NHỮNG GIỜ HỌC THÚ VỊ THÁNG 6

Thứ hai - 08/06/2020 05:29
Chưa một năm học nào lại đặc biệt như năm học 2019-2020. Đặc biệt ở chỗ, khi phượng tháng 6 đã nở rộ thì tiếng trống trường vẫn vang lên, các con vẫn tung tăng tới lớp, nguyên nhân đó chính là do đại dịch Covid -19 đã hoành hành trong thời gian qua.
NHỮNG GIỜ HỌC THÚ VỊ THÁNG 6
ảnh đồng diễn

Chưa một năm học nào lại đặc biệt như năm học  2019-2020. Đặc biệt ở chỗ, khi phượng tháng 6 đã nở rộ thì tiếng trống trường vẫn vang lên, các con vẫn tung tăng tới lớp, nguyên nhân đó chính là do đại dịch Covid -19 đã hoành hành trong thời gian qua. Sau một thời gian dài nghỉ dịch, các con lại được tới trường và lại được cùng cô tham gia vào những hoạt động bổ ích.
ảnh kéo co

Thời tiết tháng 6 rất thú vị, có lúc nắng nóng đỉnh điểm, có lúc trời lại ào ào đổ mưa nhưng cô và trò vẫn vui tươi khi cùng nhau tham gia những hoạt động vui chơi, học tập, giường như không có chút mệt mỏi. Có lẽ chỉ có năm học này cô và trò ở khắp nơi trên mọi miền tổ quốc mới được cùng nhau ngắm phượng nở, nghe ve kêu râm ran trên vòm lá. Ngoài những khoảnh khắc đáng yêu đó, các cô giáo  trường mầm non Suối Lư luôn cố gắng  cho các con tham gia vào những giờ học bổ ích, những hoạt động vui tươi, để thời tiết tháng 6 không làm các con mệt mỏi.
ảnh thể dục 1

ảnh nhà trẻ