Ngày đầu tiên đi học trở lại sau thời gian dài nghỉ dịch Covid -19

Chủ nhật - 26/04/2020 22:33
6h30 sáng 27- 4, tại Trường MN Suối Lư - xã Phì Nhừ - huyện Điện Biên Đông – tỉnh Điện Biên Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên cũng nghiêm túc thực hiện đeo khầu trang, đo nhiệt độ và sát khuẩn tay trước khi tiếp xúc với các em học sinh.
Ngày đầu tiên đi học trở lại sau thời gian dài nghỉ dịch Covid -19
                           BUỔI SÁNG ĐẦU TIÊN ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU NHỮNG NGÀY TRÁNH DỊCH COVID - 19

Các học sinh trước khi vào lớp đều phải bắt buộc đo nhiệt độ và rửa tay sát khuẩn. Sau thời gian dài nghỉ học để phòng dịch, các học sinh đều vui mừng khi đến trường gặp lại bạn bè, thầy cô. Học sinh đều chấp hành các quy định phòng dịch và khá thoải mái với việc kiểm tra sức khoẻ chỉ mất chưa đến 10 giây/em.

Tuy nhiên, trong những ngày vừa qua do thời tiết tại địa phương mưa gió thất thường, giông lốc khiến những con đường ở các điểm bản trơn trượt, giao thông đi lại khó khăn nên một số phụ huynh chưa cho con đi học khiến tỷ lệ huy động chưa cao. Một số phụ huynh vẫn còn tâm lý, lo ngại dịch bệnh nên chưa cho con em tới trường. Nhà trường sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động tới các bậc phụ huynh trong thời gian tới và sẽ thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.
KT sức khỏe 2
Đo thân nhiệt cho trẻ

KT sức khỏe 1
Đo thân nhiệt cho trẻ