Trường MN Suối Lư cùng chung tay phòng chống dịch CoVid 19

Thứ bảy - 11/04/2020 14:48

Trường MN Suối Lư cùng chung tay phòng chống dịch CoVid 19

Trường mầm non Suối Lư đã tổ chức tập huấn những kiến thức cơ bản trong công tác phòng chống dịch bệnh, vệ sinh trường lớp, phun thuốc diệt khuẩn.
                            TRƯỜNG MN SUỐI LƯ CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19
Trong thời gian học sinh được nghỉ do dịch bệnh Covid 19 ngày càng diễn biến phức tạp, nhà trường đã tổ chức tập huấn những kiến thức cơ bản trong công tác phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó tập thể nhà trường đã tổng vệ sinh đồ dùng đồ chơi ở tất cả các lớp tại tất cả các điểm trường. Sau đó tiến hành phun thuốc diệt khuẩn toàn bộ trong và ngoài khuôn viên. BGH nhà trường đã chỉ đạo giáo viên thường xuyên gọi điện cho các bậc phụ huynh để hỏi thăm tình hình sức khỏe của trẻ, tuyên truyền sâu rộng về tình hình dịch bệnh, cách vệ sinh cá nhân để phòng bệnh cho trẻ...

vệ sinh đồ chơi cho trẻ
                                                                                                             Các cô giáo vệ sinh đồ chơi