Địa chỉ: Trung Tâm Suối Lư Xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 01657111789

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN – CHI BỘ 20 NĂM 2019

Mặc dù mới được thành lập nhưng chi bộ 20 - trường mầm non Suối Lư luôn chú trọng công tác phát triển Đảng. Được thành lập năm 2017, đến nay chi bộ 20 đã có 7 Đảng viên trong đó 5 Đảng viên chính thức và 2 Đảng viên dự bị.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN – CHI BỘ 20NĂM 2019

Ngày 7 tháng 10 năm 2019, trong không khí tưng bừng phấn khởi và trang nghiêm, chi bộ rất vui mừng được đón thêm 1 thành viên mới: đ/c Tô Phương Thảo – một giáo viên trẻ đã được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, đồng chí Lò Thị Lan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định vào Đảng cho Đảng viên mới Tô phương Thảo.

Trong thời gian tới chi bộ sẽ tiếp tục chọn lựa những đoàn viên ưu tú đi học cảm tình Đảng và bồi dưỡng kết nạp vào hàng ngũ, để một thời gian không xa chi bộ ngày càng vững mạnh hơn về chất lượng cũng như số lượng đảng viên.

Tác giả: Trương Thị Liên
Nguồn: Trường MN Suối Lư