Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Trung Tâm Suối Lư Xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 01657111789
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lớp mẫu giáo lớn bản Suối Lư tổ chức cho các cháu tham quan bản làng ở địa phương

Để thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ của nhà trường, kế hoạch của tổ, kế hoạch chủ đề Quê hương đất nước Bác Hồ. Cô và trẻ lớp mẫu giáo lớn bản Suối Lư đã tổ chức tham quan bản làng nơi trẻ sinh sống. Thông qua chuyến tham quan giúp các cháu nhớ về cội nguồn của mình.

Lớp mẫu giáo lớn bản Suối Lư tổ chức cho các cháu tham quan bản làng ở địa phương

Để thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ của nhà trường, kế hoạch của tổ, kế hoạch chủ đề Quê hương đất nước Bác Hồ. Cô và trẻ lớp mẫu giáo lớn bản Suối Lư đã tổ chức tham quan bản làng nơi trẻ sinh sống. Thông qua chuyến tham quan giúp các cháu nhớ về cội nguồn của mình.

Việc tổ chức cho trẻ tham quan tìm hiểu về bản làng của trẻ là một việc làm có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp trẻ yêu quý quê hương nơi trẻ sinh ra và lớn lên, mở rộng vốn hiểu biết về thế giới xung quanh và tăng cường kỹ năng sống cho trẻ.

Qua quá trình tìm hiểu về làng bản của mình trẻ được hiểu biết thêm về lịch sử của địa phương, văn hóa nơi trẻ đang sống và niềm tự hào về truyền thống của dân tộc mình. Từ đó hình thành cho trẻ có những suy nghĩ, nhận thức, hành động đối với quê hương đất nước nơi trẻ sinh ra, lớn lên và qua đó cô giáo dục trẻ chăm ngoan, học giỏi, yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, thương yêu giúp đỡ lẫn nhau.

Buổi tham quan đã tạo được không khí vui vẻ, phấn khởi cho trẻ, đã thổi vào tâm hồn các cháu những điều tốt đẹp về quê hương nơi các cháu sinh ra và lớn lên, các cháu rất thích buổi tham quan này.

Một số hình ảnh trẻ đi tham quan bản làng ở địa phương:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết