Địa chỉ: Trung Tâm Suối Lư Xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 01657111789

TẾT TRUNG THU CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON SUỐI LƯ

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón tết trung thu, hôm nay ngày 13 tháng 9 năm 2019 trường mầm non Suối Lư tưng bừng tổ chức vui tết trung thu năm 2019 cho các cháu thiếu nhi.

Rất vinh dự cho nhà trường được đón tiếp các đồng chí:

1.Đ/c Vàng A Hờ - Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông

2.Đ/c Nguyễn Tiến Thắng - Phó trưởng Phòng Giáo Dục huyện Điện Biên Đông về dự và tặng quà cho các cháu.

TẾT TRUNG THU CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON SUỐI LƯ

Rất vinh dự cho nhà trường được đón tiếp các đồng chí:

1.Đ/c Vàng A Hờ - Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông

Tết Trung Thu lại về, hương thơm đậm đà của mùi bánh quê hương lan toả, đèn ông sao lại có dịp lung linh thắp sáng trong ánh mắt hồn nhiên của các em. Đúng như vậy, trung thu trong mắt thiếu nhi thật hồn nhiên trong trẻo, các bé ngây ngô cầm đèn ông sao trên tay, chạy từ đầu đến cuối xóm cùng lũ bạn, trống vang liên hồi, dẫu nghe chẳng ra nhịp điệu, thế nhưng trẻ con cứ thấy tiếng trống vang lên là cười giòn tan, vỗ tay không ngớt.

Trong ngày vui, các bé trường mầm non Suối Lư đã được thể hiện tài năng của mình qua các tiết mục văn nghệ như: múa, hát, erobic... Thích thú hơn cả là các bé được phá cỗ, được nhận quà của các cô các bác. Cô và trò trường mầm non Suối Lư xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể. Mong rằng, trung thu năm sau các bé lại được nhận sự quan tâm, động viên của các cô, các bác.

Chú cuội và chị hằng

Phó chủ tịch UBND huyện Phát biểu và tặng quà cho các cháu

Các cháu cùng nhau múa hát và Phá cỗ

Tác giả: Trương Thị Liên