Công tác phòng chống dịch bệnh covid-19

Thứ hai - 14/03/2022 18:09
Công tác phòng chống dịch bệnh covid-19
CÔNG TÁC VỆ SINH LỚP HỌC, PHÒNG TRÁNH COVID-19 TẠI TRƯỜNG MẦM NON SUỐI LƯ
                Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp. Để đối phó tình hình dịch covid-19, trong những ngày qua, tranh thủ thời gian học sinh nghỉ học,tại bản Suối Lư - Trường mầm non Suối Lư - Xã Phì Nhừ - Huyện Điện Biên Đông  - Tỉnh Điện Biên. Các cô giáo đã lao động, dọn dẹp đồ dùng đồ chơi trong và ngoài lớp học, để dảm bảo phòng tránh covid -19 an toàn và hiệu quả.
                Tất cả các giáo viên tại bản đều trong tư thế sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh covid-19. Khi có thông báo tổng vệ sinh trường, chúng tôi chuẩn bị đủ dụng cụ cá nhân như khẩu trang, bao tay, khăn lau, xô chậu... và đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, vì rất hiểu tầm quan trọng của việc tổng vệ sinh khử khuẩn. Đây là một hoạt động ý nghĩa, không chỉ ứng phó chống dịch, mà còn giúp giáo viên thể hiện tình cảm và trách nhiệm của mình với học sinh, ý thức trách nhiệm đối với nhà trường,  xây dựng khối đoàn kết nội bộ nhà trường trong việc chung tay lo cho học sinh; chuẩn bị môi trường học tốt nhất có thể, nhằm góp phần tăng sức đề kháng cho trẻ.
                                                                                Một số hình ảnh trong buổi tổng dọn vệ sinh, lớp học của bản.
0b3ccd8a1e4fd111885e

6cb00431d7f418aa41e5