Nâng cao chất lượng chuyên môn

Thứ tư - 23/09/2020 15:42
Nói đến chất lượng chuyên môn trong trường mầm non tức là nói đến chất lượng chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Đó là lực lượng quyết định chất lượng giáo dục mầm non, vì họ là người trực tiếp chăm sóc giáo dục trẻ, là lực lượng chủ yếu thực hiện mục tiêu giáo dục của nhà trường. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu xã hội hiện nay, người giáo viên cần phải luôn luôn rèn luyện đạo đức, học tập văn hoá, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao khả năng sư phạm. Điều đó chứng tỏ rằng công tác bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên trong trường mầm non là hết sức cần. Đội ngũ giáo viên mầm non trẻ cần không ngừng được nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

c1

Thực hiện theo hướng dẫn của phòng giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông, trường Mầm non Suối Lư đã tổ chức học bồi dưỡng hè năm 2020 để mỗi giáo viên được tiếp thu, lĩnh hội những kiến thức mới để hoàn thành tốt mục tiêu năm học 2020 – 2021, thành công và đạt kết quả cao. Và luôn nâng cao tinh thần phòng trách dịch bệnh tại trường học.
c2

Tác giả bài viết: Phạm Thị Diệp