HỘI THI BÉ THÔNG MINH NHANH TRÍ

Thứ sáu - 26/04/2024 14:53
                                                                                                        HỘI THI BÉ THÔNG MINH NHANH TRÍ

Ngày 26/04/2024, Trường Mầm non Suối Lư đã tổ chức Hội thi “Bé thông minh- nhanh trí’’ tổ chức mọi hoạt động giáo dục, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ trong năm học 2023 - 2024.
            Hội thi đã tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu thể hiện sự thông minh, nhanh trí, mạnh dạn tự tin, phát huy tính sáng tạo; đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ qua các lĩnh vực giáo dục mà trẻ đạt được.
         Tổ chức thực hiện nghiêm túc, đánh giá khách quan; bám sát các yêu cầu về kiến thức, kỹ năng được quy định cho trẻ các độ tuổi trong chương trình Giáo dục mầm non hiện hành.
           Đến với hội thi Bé thông minh- nhanh trí’’có tổng số 31 bé ở các độ tuổi  trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi.
Các bé bước vào các phần thi với tinh thần vui vẻ, hào hứng, thể hiện sự tự tin của mình qua 2 phần thi:
         Phần thứ nhất: Màn chào hỏi.
         Phần thứ hai: Thông minh-nhanh trí (Kiến thức)
   + Phần thứ nhất: Màn chào hỏi, các thi sinh dự thi tự giới thiệu về mình: Tên, tuổi, trường lớp…bằng các hình thức khác nhau,thể hiện được sự tự tin, mạnh dạn, sự thông minh, dí dỏm, đáng yêu.
  Phần thứ hai: “Kiến thức”, bé giới thiệu Tên, tuổi ,lớp học,Bé bóc đề Thi của mình.
* VD: Đề số 01
-  Bé tìm chữ cái theo yêu cầu của cô và phất âm to,rõ rằng chữ cái đó
- Bé đếm quả trong rổ và đặt thẻ số.

z5385575951292 4c6e08bf6e413bdd8c8b5d62d591ab41
OANH
QUÝ
z5385576030928 930ddec8a380402f305cd99d0236e8cc

* Sau đây là một số hình ảnh màn chào hỏi của hội thi:

Hội thi “Bé thông minh, nhanh trí” của trường Mầm non Suối Lư năm học 2023 - 2024 đã tạo ra một sân chơi vận động lành mạnh, bổ ích góp phần phát triển vận động, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, đồng thời mang lại cho trẻ một sân chơi trí tuệ, tạo động lực giúp trẻ ngày càng tự tin năng động hơn. Qua hội thi thấy được sự đồng tình ủng hộ của các bậc phụ huynh về tinh thần rất cao.

Hội thi “Bé thông minh-  nhanh trí: đã khép lại và kết thúc thành công tốt đẹp

Nguồn tin: Sùng Phinh