Hoạt động luyện tập văn nghệ của trẻ

Thứ năm - 18/05/2023 15:32
Hoạt động biểu diễn là một hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Trẻ hay được xem biểu diễn trên ti vi, biểu diễn ở trường, trẻ thường bắt chước lại những động tác đó. Hoạt đông biểu diễn mang lại cho trẻ những ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống thông qua những lời ca câu hát được giáo dục trong bài. Đây là sân chơi rèn luyện các giá trị về văn thể mĩ cho trẻ; nâng cao hiệu quả trong phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Đồng thời nhằm phát huy tính sáng tạo, năng động; giúp trẻ tự tin, mạnh dạn khi đứng trước đám đông.
Có thể nói, trong thời đại ngày nay hoạt động biểu diễn văn nghệ là một hoạt động không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi tập thể, mỗi cá nhân. Hơn thế nữa, hoạt động văn nghệ luôn mang lại ý nghĩa sâu sắc trong mọi môi trường, mọi hoạt động kỉ niệm giao lưu của bất kể một cá nhân, tập thể nào. Nhìn nhận được tầm quan trọng của hoạt động văn nghệ, ý nghĩa của các mối quan hệ giao lưu giữa trường học lớp mẫu giáo lớn trung tâm trường mầm non Suối Lư tổ chức luyện tập văn nghệ để tổng kết năm học 2022- 2023. Trẻ vui vẻ, hứng thú tham gia luyện tập hăng say nhiệt tình cùng cô.
Đây là sân chơi rèn luyện cho học sinh nâng cao hiệu quả trong phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Đồng thời nhằm phát huy tính sáng tạo, năng động; phát triển và rèn luyện các kỹ năng sống; nâng cao tinh thần đoàn kết, yêu mến trường, lớp của học sinh.
Dưới đây là một số hình ảnh của trẻ
Hoạt động luyện tập văn nghệ của trẻ
Hoạt động biểu diễn là một hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Trẻ hay được xem biểu diễn trên ti vi, biểu diễn ở trường, trẻ thường bắt chước lại những động tác đó. Hoạt đông biểu diễn mang lại cho trẻ những ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống thông qua những lời ca câu hát được giáo dục trong bài. Đây là sân chơi rèn luyện các giá trị về văn thể mĩ cho trẻ; nâng cao hiệu quả trong phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Đồng thời nhằm phát huy tính sáng tạo, năng động; giúp trẻ tự tin, mạnh dạn khi đứng trước đám đông.
Có thể nói, trong thời đại ngày nay hoạt động  biểu diễn văn nghệ là một hoạt động không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi tập thể, mỗi cá nhân. Hơn thế nữa, hoạt động văn nghệ luôn mang lại ý nghĩa sâu sắc trong mọi môi trường, mọi hoạt động kỉ niệm giao lưu của bất kể một cá nhân, tập thể nào. Nhìn nhận được tầm quan trọng của hoạt động văn nghệ, ý nghĩa của các mối quan hệ giao lưu giữa trường học lớp mẫu giáo lớn trung tâm trường mầm non Suối Lư tổ chức luyện tập văn nghệ để tổng kết năm học 2022- 2023. Trẻ vui vẻ, hứng thú tham gia luyện tập hăng say nhiệt tình cùng cô.
Dưới đây là một số hình ảnh của trẻ
ảnh 1anh2

Tác giả bài viết: cà thị tiển