TRƯỜNG MẦM NON SUỐI LƯ XÃ PHÌ NHỪ : Điểm trường bản Từ Xa B huy động phụ huynh làm đồ dùng đồ chơi, phục vụ năm học 2023 – 2024

Thứ ba - 10/10/2023 15:40
Ngoài những đồ dùng được cất phát của phòng giáo dục. Giáo viên tại Điểm trường bản Từ Xa B đã phối kết hợp với phụ huynh làm một số đồ dùng đồ chơi tự tạo để phục vụ cho công tác chuẩn bị năm học 2023 - 2024 phụ huynh tại bản đã sử  dụng các nguyên vật liệu có sẵn tại địa phương như tre, ranh, gỗ, ván tạo thành những đồ dùng, đồ chơi  như xe,  giá gạo được làm bằng tre và gỗ. Làm láng bán hàng bằng tre, ranh. Làm nhà chòi góc tư viện sách phục vụ các cháu học sinh được học tập, trải nghiệm hằng ngày. Đây là dịp để giáo viên tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền về xã hội hoá giáo dục, kết hợp với các bậc phụ huynh trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ tại trường.
nhà bán hàng

làm đồ dùng