DỰ GIỜ ÐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ I 2023 - 2024

Thứ hai - 22/01/2024 11:25
DỰ GIỜ ÐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ I 2023 - 2024
Dự giờ là một hoạt động không thể thiếu của ngành giáo dục nói chung và của từng giáo viên nói riêng, mỗi cá nhân giáo viên đều nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động này. Nhằm đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên hàng năm, trường Mầm non Suối Lư  đã tổ chức dự giờ đánh giá chất lượng giáo viên kỳ I năm học: 2023-2024.
       Thông qua các tiết dự giờ sẽ giúp cho các giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình, tự tin thể hiện khả năng bản thân. Việc dự giờ không chỉ giúp cho giáo viên đến dự giờ học tập, đúc kết kinh nghiệm từ trong tiết dạy của đồng nghiệp, mà còn giúp cho giáo viên có được những kinh nghiệm và sáng tạo trong việc xử lý các tình huống trong tiết học, phong cách lên tiết của giáo viên. Cùng một vấn đề, tình huống cô đặt ra, tùy vào từng đối tượng, khả năng trẻ của lớp mình mà giáo viên có thể hướng cho trẻ thực hành trải nghiệm theo nhiều hướng khác nhau, thông qua việc xử lý tình huống của đồng nghiệp mà các giáo viên đến dự sẽ tiếp thu để khắc phục được
Thực hiện kế hoạch số 29/QĐ – MNSL , từ ngày 28 tháng 12 năm 2023 đến ngày 05 thàng 01 năm 2024 Ban giám hiệu, tổ chuyên môn Trường Mầm non Suối Lư  thành lập đoàn dự giờ đánh giá chất lượng học kỳ I năm học 2023-2024. Thông qua hoạt động dự giờ giúp giáo viên mạnh dạn thay đổi tư duy trong công tác, phương pháp dạy học, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, XH hóa và hội nhập quốc tế.
Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Vàng Thị Dung