HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2021 TRƯỜNG MẦM NON SUỐI LƯ

Thứ tư - 29/09/2021 21:17
HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2021 TRƯỜNG MẦM NON SUỐI LƯ
 “ Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2021” muốn được thực hiện tốt trong trường học thì công tác tuyên truyền, vận động tới các bậc phụ huynh học sinh là rất quan trọng và cần thiết trong thực tế hiện nay để tất cùng chung tay bảo vệ môi trường ngày càng được sạch hơn.
Chiến dịch tập trung giải quyết triệt để các vấn đề ô nhiễm môi trường gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và sinh kế người dân; đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra và xử phạt nghiêm những hành vi vi phạm pháp luật trong quản lý chất thải và bảo vệ môi trường, đặc biệt chú trọng công tác vệ sinh, cải thiện chất lượng môi trường khu vực đô thị và nông thôn nhằm hỗ trợ một cách tích cực và hiệu quả cho hoạt động phòng, chống dịch bệnh.
Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục nhằm nâng cao thức, trách nhiệm của người dân, cộng đồng trong việc bảo vệ, giữ gìn, đảm bảo vệ sinh môi trường được đẩy mạnh.
Nhiều khẩu hiệu tuyên truyền giáo dục về tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong học tập và rèn luyện; giáo dục bảo vệ môi trường được trang trí ở các cây xanh.Tất cả các lớp cần thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới phụ huynh học sinh và cộng đồng về sự cần thiết phải bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp. Nhất là trong tình hình dịch covid-19 vẫn diễn biến phức tạp hiện nay, công tác vệ sinh môi trường ở mỗi gia đình, nhà trường, công sở… là nhiệm vụ rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe cho tất cả người. Mỗi gia đình khi lựa chọn mua nhu yếu phẩm hàng ngày phải tránh dùng các đồ nhựa, túi nilong để chứa đựng và quan tâm việc đảm bảo an toàn thực phẩm.
Nhận thức được được tầm quan trọng của chiến dịch, trường mầm non Suối Lư cũng nhiệt tình hưởng ứng: