BÀI VIẾT LAO ĐỘNG TỔNG VỆ SINH KHUÂN VIÊN TRƯỜNG LỚP HỌC

Thứ sáu - 12/01/2024 14:11
BÀI VIẾT LAO ĐỘNG TỔNG VỆ SINH KHUÂN VIÊN TRƯỜNG LỚP HỌC
Nhận thấy việc dọc dẹp vệ sinh là một việc làm quan trọng cần được chú trọng để đảm bảo vệ sinh trường lớp học và an toàn cho trẻ, trường mầm non Suối Lư đã thực hiện ra quân dọn dẹp vệ sinh trường lớp và môi trường xung quanh.
           Ngay khi có sự chỉ đạo của BGH nhà trường, toàn thể giáo viên, nhân viên đã có mặt đông đủ theo sự phân công của các tổ trưởng, tổ phó các thành viên đã mang  đầy đủ dụng cụ, đồ dùng, phục vụ cho buổi lao động tập thể đạt kết quả cao. Toàn bộ đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học trong lớp được rửa sạch sẽ ngâm rửa bằng dung dịch sát khuẩn, ngoài ra các cô đã kết hợp với phụ huynh tham gia  phát quang khu vực quanh trường, dọn cỏ sạch sẽ, đổ bê tông cải tạo tại khu vực vui chơi cũng như sinh hoạt của trẻ. Nhằm phục vụ công tác học tập và giảng dạy của trẻ các cô đã phát động phụ huynh cải tạo đồ dùng đồ chơi ngoài trời cho các con bằng nguyên liệu như tre, gỗ... Tất cả đã sẵn sàng phục vụ hoạt động chăm sóc giáo dục cho các con.
 Sau đây là một số hình ảnh về buổi lao động toàn trường:
   - Hình ảnh phụ huynh tham gia cải tạo khuân viên nhà trường!

Tác giả bài viết: Lò Thị Thanh