CÔNG TÁC LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH TẠI ĐIỂM BẢN SUỐI LƯ TRƯỜNG MẦM NON SUỐI LƯ CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC 2021 – 2022

Thứ bảy - 11/09/2021 21:57
CÔNG TÁC LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH TẠI
ĐIỂM BẢN SUỐI LƯ
TRƯỜNG MẦM NON SUỐI LƯ CHUẨN BỊ CHO
NĂM HỌC 20212022

Thực hiện kế hoạch của trường mầm non Suối Lư nói chung và điểm bản Suối Lư nói riêng. Để chuẩn bị cho năm học 2021 – 2022 để các cháu học sinh đến tựu trường.
      Trong không khí rộn ràng chuẩn bị cho năm học mới bắt đầu, điểm bản Suối Lư cũng đã tích cực chuẩn bị cho các hoạt động cho ngày tựu trường. Bên cạnh công tác tuyên truyền vận động trẻ ra lớp, công tác phổ cập , công tác xây dựng kế hoạch đầu năm… thì điểm bản Suối Lư đã tổ chức lao động dọn dẹp khuôn viên và vệ sinh các lớp chuẩn bị đón năm học mới.
      Tham gia lao động vệ sinh còn có sự tham gia giúp đỡ của các bậc phụ huynh để tạo môi trường xanh - sạch – đẹp:

(Hình ảnh: Phụ huynh lao động xunh quanh trong và ngoài điểm trường)

Ngoài ra các bậc phụ huynh còn giúp các cô tạo dựng khu vui chơi để cho trẻ được học tập, trải nghiệm.

Khuôn viên có sự giúp đỡ của phụ huynh, chuẩn bị cho năm học mới

(Hình ảnh: Phụ huynh đã tạo dựng dần hoàn thiện)

Bên cạnh đó toàn bộ chăn chiếu và đồ chơi của trẻ đã được các giáo viên và các bậc phụ huynh ở các lớp giặt và cọ rửa sạch sẽ, tạo điều kiện tốt nhất để đón trẻ năm học mới. Công tác lao động trang trí lớp học, dọn dẹp vệ sinh cũng đã được các cô đẩy mạnh.
   Công tác dọn dẹp vệ sinh trường lớp kết hợp với các bậc phụ huynh tại các điểm thôn  chuẩn bị cho năm học mới đã hoàn tất dưới sự cố gắng của tập thể cán bộ , giáo viên , nhân viên trong nhà trường và các bậc phụ huynh. Hy vọng trong năm học mới sẽ được sự giúp đỡ các đồng chí giáo viên và các bậc phụ huynh để các điểm thôn có một khuân viên trường học đảm bảo sạch sẽ thuận tiện cho các em học sinh đến lớp an toàn và gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2020-2021.

Tác giả bài viết: Lò Kim Ngân