BÉ YÊU ĐỌC SÁCH

Thứ tư - 02/12/2020 18:51
BÉ YÊU ĐỌC SÁCH

Với mục tiêu giúp các trẻ có thể thư giãn thoải mái vừa giúp các em xây dựng kỹ năng đọc một cách thuận lợi tạo hứng thú cho các em đọc sách. Góc sách  thư viện cho trẻ là một việc làm quan trọng, có ý nghĩa  thiết thực đối với quá trình chăm sóc giáo dục trẻ nói chung và nâng cao chất lượng cho trẻ làm quen với chữ cái , chữ số.
     Sách tranh tự làm không những giúp trẻ mở mang kiến thức, mở rộng sự hiểu biết, khám phá thế giới xung quanh, mà còn tạo cho trẻ có thói quen học tập tốt, hình thanh tính kiên nhẫn, đạo đức, tính thẩm mỹ và nhân cách con người mới
Ngoài ra, để hoạt động thư viện thêm phong phú, điểm trường còn thường xuyên thay đổi các hình thức tuyên truyền giới thiệu sách như: Tuyên truyền giới thiệu sách theo chủ đề, chủ điểm hàng tuần . Hầu hết các em đều tỏ ra rất thích thú với góc thư viện. Với những không gian đọc thân thiện giúp các em tự do khám phá, tự do tìm đọc những quyển sách hay mà mình yêu thích. Ý thức tự đọc, tự quản của các em cũng rất tốt.
Thư viện bé yêu, tại điểm bản Chống Sư A trường Mầm non Suối Lư đã xây dựng khuôn viên thư viện xanh đẹp, thân thiện với môi trường, bố trí nhiều truyện tranh ,tạo cảm giác thư thái, hòa nhập vào thiên nhiên .
đọc sách128755170 200124374921831 4242233609355415237 n

đọc sách 2