LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ hai - 07/11/2022 22:27
Lễ kết nạp đảng viên mới
Trong không khí cả nước từng bừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022.
Hôm nay, 07/11/2022, chi bộ 20 trường Mầm non Suối Lư đã long trọng tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Chung
1a

Hàng năm công tác phát triển Đảng ở Chi bộ 20 trường Mầm non Suối Lư là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh.
Đồng chí Trần Thị Quý - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường đọc Quyết định kết nạp Đảng đối với  Đ/C Nguyễn Thị Chung và trao Quyết định cùng với những lời động viên khích lệ, chân thành cảm động.
A3

Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên, đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.
3

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ - Trần Thị Quý chúc mừng đồng chí đảng viên mới, đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng Sản Việt Nam khi tuổi đời còn trẻ. Vinh dự song cũng là thử thách, đòi hỏi  đồng chí phải nỗ lực phấn đấu, trau dồi nhận thức cũng như bản lĩnh chính trị, nâng cao năng lực chuyên môn. Đồng thời đồng chí Bí thư Chi bộ cũng giao nhiệm vụ cho các đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh và đ/c Điêu Thị Lan tiếp tục giúp đỡ các đồng chí Nguyễn Thị Chung, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao về các mặt công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể ở trường Mầm non Suối Lư.

2

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng giáo viên trường Mầm non Suối Lư  tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng  chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển đi lên của nhà trường. Xin chúc mừng đồng chí Đảng viên mới, chúc các đồng chí sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp và sớm trở thành Đảng viên chính thức của Chi bộ 20 trường Mầm non Suối Lư.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Diệp