LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN – CHI BỘ 20. THÁNG 5 NĂM 2020

Thứ sáu - 08/05/2020 09:23

ket nap dang

Mặc dù mới được thành lập nhưng chi bộ 20 - trường mầm non Suối Lư luôn chú trọng công tác phát triển Đảng. Được thành lập từ năm 2017, đến nay chi bộ 20 đã có 8 Đảng viên trong đó 6 Đảng viên chính thức và 2 Đảng viên dự bị. Ngày 5 tháng 5, trong không khí phấn khởi hướng đến ngày kỷ niệm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, chi bộ 20 long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho Đ/c Điêu Thị Lan.
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN – CHI BỘ 20
THÁNG 5 NĂM 2020

Mặc dù mới được thành lập nhưng chi bộ 20 - trường mầm non Suối Lư luôn chú trọng công tác phát triển Đảng. Được thành lập từ năm 2017, đến nay chi bộ 20 đã có 8  Đảng viên trong đó 6 Đảng viên chính thức và 2 Đảng viên dự bị. Ngày 5 tháng 5, trong không khí  phấn khởi hướng đến ngày kỷ niệm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, chi bộ 20 long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho Đ/c Điêu Thị Lan. Trước cờ tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh Đ/c Lò Thị Lan – BT chi bộ, HT nhà trường đã trao quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Điêu Thị Lan. Trong thời gian tới chi bộ sẽ tiếp tục rèn luyện cho Đ/c Điêu Thị Lan để năm sau Đ/c được đứng trong hàng ngũ chính thức đồng thời chi bộ sẽ chọn lựa những đoàn viên ưu tú để giới thiệu đi học cảm tình Đảng và bồi dưỡng những đoàn viên này sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Kết nạp Đảng

Tác giả bài viết: Trương Thị Liên